Giới thiệu

Giới thiệu

HỒNG PHÚC SPA KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Dưới đây là tổng quan của Hồng Phúc Spa:

Tọa lạc tại Lầu 2 Tòa nhà số 111 đường số 4 CXĐT P4 - Q3. Nơi không gian yên tĩnh lại nằm ngay khu vực sôi động về Spa. Mặt tiền rộng rãi, thoáng mát là văn phòng làm việc, bạn sẽ gặp nhiều người rất niềm nở, hiếu khách như những người thân trong gia đình.

Lên lầu 2 bạn sẽ hòa mình vào thiên nhiên lãng mạn, với đôi cánh thiên thần tha hồ tự sướng. Đây cũng là nơi bạn được soi da với thiết bị SKIN ANALYZER 8 trong 1, được tư vấn với chuyên viên kiến thức sâu rộng về da.

Bước lên phòng Spa, bạn sẽ ngạc nhiên với sự phát hào quan rất lung linh của sản phẩm SUPREME LX đẳng cấp nhất của dòng ARTISTRY- sản phẩm mà bạn sẽ được tận hưởng- để bạn cũng lung linh tỏa sáng như vậy. Bạn sẽ chìm vào giấc ngủ với không gian yên tĩnh, và đôi tay điêu luyện của kĩ thuật viên và những thiết bị độc quyền từ ARTISTRY.

Nếu cần, bạn sẽ được tư vấn, theo sát quá trình lấy lại vóc dáng tuổi thanh xuân trong: " BÍ MẬT 21 NGÀY SỨC KHỎE TOÀN DIỆN "

Bạn sẽ được bí quyết nấu những bữa ngon tuyệt đỉnh lại rất đơn giản không tốn thời gian để phục vụ cho việc giữ dáng và dư thời gian chăm sóc sắc đẹp.... và còn hơn thế nữa.

Vậy còn chần chờ gì mà không đến với HỒNG PHÚC SPA. Chúng tôi cam kết những điều trên là hoàn toàn chính xác.