4 LOẠI TRÁI CÂY ĂN NHIỀU SẼ NỔI MỤN

4 LOẠI TRÁI CÂY ĂN NHIỀU SẼ NỔI MỤN

Ngày đăng: 31/07/2020 09:17 PM

ĐÂU PHẢI TRÁI CÂY ĂN NHIỀU LÀ TỐT, XEM LẠI 4 LOẠI TRÁI CÂY CÀNG ĂN CÀNG LÊN MỤN

angelHoa quả rất tốt cho làn da và cơ thể, tuy nhiên những loại quả có tính nóng nếu ăn nhiều da sẽ bị sạm và nổi mụn. Trên thực tế, tùy vào cơ địa mỗi người, việc hấp thụ một lượng đường đáng kể ở các loại trái ngọt này cũng cần có hạn mức. Cùng fi: me khám phá 4 loại trái cây càng ăn càng nổi mụn, hãy lưu lại ngay nếu bạn là một tín đồ mê trái cây nhé!

angel Sầu riêng: Các fans sầu riêng chắc chắn sẽ không thích điều này. Với hàm lượng protein, glucid, lipid, các chất khoáng và giá trị năng lượng của sầu riêng đều cao hơn rất nhiều so với các loại trái cây khác. Tuy nhiên, không nên ăn trên 150g cơm trái/ngày vì sẽ bị “nóng”, gây bứt rứt trong người, dễ sinh mụn nhọt.

angel Quả nhãn: Đây là loại trái cây ưa thích của nhiều chị em vì nó dễ dùng, ngon, ngọt, thơm… Tuy nhiên, loại quả này là nguồn cơn gây ra mụn nhọt, mẩn ngứa.

angel Chôm chôm: Loại trái cây này cũng được liệt vào danh sách trái cây có tính nóng và thịnh hành nhất ở khu vực phía Nam. Những loại trái cây này sẽ “tiếp lửa” cho cơ thể bạn và khi dùng nó chắc chắn không tránh khỏi mụn nhọt.

angel Quả mít: Mít luôn hấp dẫn bởi mùi hương thơm lừng, múi vàng mọng ngọt khiến nhiều chị em không cưỡng lại được. Vì thế, dù có muốn ăn thế nào, cũng nên tiết chế nhé các nàng không nên ăn nhiều cùng lúc và liên tục, nhất là lúc tiết trời oi bức vì se dễ gây ra mụn nhọt đấy nhé.

angel Cuối cùng thì dù ăn nhiều không tốt nhưng nếu ăn với liều lượng vừa phải, trái cây vẫn là loại thực phẩm giúp cơ thể bổ sung một lượng vitamin và khoáng chất cần thiết. Nên ăn có chừng mực thì vẫn-cứ-là-ok nhé các nàng!